[News][06.04.12] EXO K và EXO M chuẩn bị phát hành ca khúc chủ đề “MaMa” vào ngày 08 tháng 04


Nhóm nhạc mới của SM Entertainment,EXO-K và EXO-M sẽ chính thức tiết lộ “MAMA”, ca khúc chủ đề trong mini album đầu tiên của họ,vào ngày 8 tháng 4 tới.

Các phiên bản Hàn và Trung của “MAMA”, được ghi âm bởi EXO-K và EXO-M, sẽ được tiết lộ cùng lúc vào nửa đêm ngày 8 thông qua các trang web âm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc như Melon, Olleh Music, và Bugs, và đồng thời ở Trung Quốc trên các trang web như Sina Music.

Ca khúc được sáng tác bởi Yoo Young Jin, việc sử dụng dàn âm thanh vĩ đại của loại nhạc Gregorian và dàn nhạc đầy đủ để tiếp thêm EXO-K và EXO-M ánh hào quang đầy bí ẩn.Vũ đạo uyển chuyển, pha trộn với âm thanh sắc nét của synths, guitar riff, gào thét mạnh mẽ, sẽ đặc biệt ấn tượng.

Ca từ của bài hát được cho là để thể hiện xung đột của con người cảm thấy ngày nay giữa sống trong thực tế và trong thế giới kỹ thuật số, nỗi buồn của sự vắng mặt truyền thông, và mong muốn khám phá một tình yêu tinh khiết một lần nữa.

Mini album của EXO-K và EXO-M, cùng tên ”MAMA” và gồm 6 ca khúc (bao gồm cả “MAMA”), sẽ được phát hành vào ngày theo dự kiến ban đầu,vào ngày 9 tháng Tư.

Credit : Source and Image: TV Daily via Nate

Vtrans  by :  Xiao Nan @HunHanVN

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s