[News/Infos][28.03.2012] Chiến dịch quảng bá dành cho EXO-K và EXO-M


EXO-K và EXO-M đang trở thành tiêu điểm của sự chú ý trong buổi biểu diễn lớn sắp tới sau 100 ngày quảng bá thông qua Internet.

Đoạn video giới thiệu về buổi showcase của EXO được chiếu hằng ngày trên bảng điện tử lớn tại ngã tư ga Kangnam kể từ ngày 26.03.12

Ngoài ra video quảng bá cho buổi showcase cũng được chiếu trên màn hình điện tử tại sân bay quốc gia ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đặc biệt, những fans muốn tham dự buổi showcase ở Hàn Quốc có thể đăng kí thông qua trang web chính thức của EXO từ ngày 28.03.12.Hiện tại số lượng người đăng kí đã vượt quá con số 7000.

Không chỉ thế, các hình ảnh và video liên quan đến buổi showcase sẽ được tiết lộ thông qua Facebook và kênh Youtube. Điều đó được dự đoán sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các fan hâm mộ trên toàn cầu.

EXO-K sẽ tổ chức showcase tại Quảng trường Olympic của Công viên Olympic ở Seoul, vào ngày 31 tháng 3 và người anh em sinh đôi, EXO-M, sẽ có buổi showcase tại Đại học Kinh tế Quốc Tế và Kinh tế Bắc Kinh vào lúc 4:30 pm ngày 1 tháng 4 này.

Cùng với điều đó, EXO-K và EXO-M sẽ debut trong cũng 1 ngày và thời gian với cùng 1 bài hát ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc. EXO-K gồm Suho, Kai, Se Hun, Chan Yeol, BaekHyun và D.O. EXO-M có Kris, Lu Han, Tao, Xiu Min, Chen, Lay

Credit : Facebook’s SMTOWN

Vtrans by : Xiao Nan @HunHanVN

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s